QUÁN CÀ PHÊ BÒ SÁT

    0 Bình luận

Đang vào mùa hè, VCM sẽ thêm chuyên mục giới thiệu các địa điểm vui chơi, giải trí cho các gia đình và các bé. Hôm nay là một nơi rất đặc biệt nghen.

Mọi người có nghe nói đến 1 quán nhỏ tại Sài Gòn là nơi hội tụ giới trẻ yêu thích loài bò sát và các loài bò sát không? Nhà VCM vừa được đi đến đó mở mang tầm mắt giờ em viết lại cho các chị tham khảo đây.

Nói đến bò sát, loài động vật máu lạnh ắt hẳn ai cũng phải rùng mình. Nhưng bò sát có thực sự đáng sợ như ta nghĩ...?
Cảm giác ban đầu... Eo ôi!!!... sợ... Nhưng càng gần gũi ta càng thích thú những chú rắn, chú trăn thậm chí Rồng Nam Mỹ hay các em thằn lằn, ếch... Trông bề ngoài dữ tợn, ghê ghê là thế nhưng rất hiền lành.

Ở đây không chỉ có các thanh thiếu niên mà còn có một số phụ huynh cũng dẫn theo các bé đến trải nghiệm, vuợt qua cảm giác sợ hãi ban đầu. Các bé dạn dĩ hơn, thích thú vuốt ve các loài động vật tưởng chừng chỉ được biết qua tivi hay internet.

Thật thú vị nhận ra rằng trẻ em luôn dễ dàng xây dựng một mối liên kết vô hình với các sinh vật và sự vật xung quanh.
Lòng nhân ái luôn bắt nguồn từ việc nhỏ bé như yêu thương loài vật và việc giáo dục không phải chỉ bằng sách vở, lời nói suông mà đó phải là sự tìm tòi và trải nghiệm.

Vậy sao chúng ta không cho các bé cơ hội rời xa các thiết bị điện tử và các loại game vô bổ để tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên. Xây dựng tình yêu các loại động vật, thiên nhiên và cuộc sống xung quanh? Mong rằng sẽ gặp mọi người ở những nơi như thế cùng các bé nhà mình nhé. Cảm ơn các bạn trẻ với tình yêu động vật của mình đã tạo ra những địa điểm thật bổ ích, thú vị.

À suýt nữa em quên mất, địa chỉ quán trên là: BaBo Cafe, 93/18 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận