ĂN TẾT KIỂU VCM

"Năm nay phải chuẩn bị Tết kiểu Vườn Của Mẹ cho khách hàng nha mấy em"... tâm thư của sếp gửi cách đây 2 tháng làm cả đám ngồi vò đầu vì suy nghĩ chuẩn bị cái Tết gì cho mọi người đây. Cuối cùng, sau bao đêm trằn trọc và chuẩn bị của toàn bộ nhân viên, cái Tết kiểu VCM nó cũng ra lò.

Tết VCM có gì?
- Bánh thì có bánh chưng, bánh tét.
- Nồi thịt kho thì VCM có thịt heo, trứng gà trứng vịt.
- Cúng gà cuối năm? Cúng gà đầu năm? VCM trói con gà cột cái giò sẵn sàng chờ các chị.
- Ngán thịt kho thì mua mớ thăn bò hay bắp bò về làm khô bò cho cả nhà đổi vị
- Đồ chua thì củ kiệu, dưa hành, cải chua.
- Đồ ăn "nhậu" thì có chả lụa, tôm khô.
- Trái cây thì có thanh long ruột đỏ, dưa hấu, cam canh, dừa xiêm.
- Bánh ngọt thì có bánh quy bơ vị bơ, trà xanh và ca cao
- Có chị nào muốn kho nồi cá ngon ngon thì nhớ nước màu dừa VCM luôn nha

Mà quan trọng nhất là tất cả đều là sản phẩm từ bàn tay nhân viên VCM làm thử - bỏ, làm thử - bỏ rồi làm thiệt - ăn thử - khách nói "uh ngon đó em" - bán thiệt. Nguyên liệu thì cây nhà lá vườn: gói bánh tét chả lụa từ lá chuối sau nhà, con heo mình nuôi, gia vị từ nước mắm Thuyền Nan mình bán; tôm khô thì từ con tôm đất ở vuông tôm mình; nước màu dừa từ cây dừa nhà trái nhiều, nước nhiều nên mình làm màu dừa cho mấy chị... Vậy nên yên tâm cái bụng dữ lắm.

Ăn Tết kiểu VCM là vậy đó ạ.

Mấy nay ta nói ở VCM rần rần như cái chợ. Các vườn các trại ngày nào cũng thu hoạch, nấu nướng đủ mọi thể loại để có hàng cho các chị. Gần tết, các chuyến xe Bắc Nam cũng hoạt động hết tốc lực nên việc vận chuyển hàng cũng khó khăn. Giá vận chuyển cứ tăng vù vù mà thời gian thì cứ trễ như dây thun Hàn Quốc.

Để có thể phục vụ các chị tốt nhất, VCM đã có 1 mẫu đặt hàng trực tuyến nhằm vừa đảm bảo thời gian giao hàng cho các chị, lại vừa chuẩn bị hàng đầy đủ ổn định giá cả trước Tết. Thế nên các chị ơi, nhấn ... nhấn ... nhấn 1 cái vào đây để đặt hàng Tết giúp VCM.

Đặt trước bây giờ có lợi gì nè? Tất nhiên là có lợi rồi. Đó là giá hàng hóa sẽ giữ y như cũ (cho những đơn hàng đặt trước đến hết ngày 25ÂL, nhận hàng đến 28ÂL), sau ngày này thì VCM xin phép tăng giá chút xíu do chi phí vận chuyển tăng vèo vèo bay vù vù chưa kể nhân công các ngày này cũng tăng kịch liệt.

Vậy còn chờ gì đợi gì mà không đặt trước hàng Tết tại VCM để ăn Tết kiểu VCM vừa sạch vừa lành nè các chị.

Các chị cứ bấm vào đây các chị nhé