BÁNH ĐA NEM...

🌺 Em người miền Nam nên nghe cái từ bánh đa hơi lạ lạ. Chị iu nào cũng người miền Nam giống em thì cứ nhớ đây là một loại bánh tráng thiệt là ngon chị nhé.

👍 Điểm đặc biệt của BÁNH ĐA NEM TÂM THUỶ mà em thích nhất chính là khi dùng ăn các món cuốn thì không cần nhúng qua nước bánh vẫn dai, dễ cuốn, rất tiện lợi và rất ngon. Chị thử đi ạ, em rất tâm đắc cái hay này của ẻm luôn.

Bánh đa nem dùng cuốn nem rán thì ngon đúng điệu rồi ạ. Chị canh lửa nhỏ, lượng dầu vừa ngập, bánh đa nem Tâm Thuỷ sẽ làm cho món nem rán của chị vàng giòn, thơm ngon. Nhưng thật em vẫn cưng nhất ẻm khi dùng trong các món cuốn sống chị ạ. 😋

🌾 Bánh đa nem Tâm Thuỷ được làm từ những hạt gạo quê ngon lành, vo sạch, bỏ trấu, rồi xay thành bột mịn chờ tráng. Hoàn toàn không sử dụng hàn the hay bất kỳ hóa chất gì trong quá trình sản xuất. Bánh được tráng đủ mỏng rồi được phơi vào nắng đầu ngày hoặc quạt nhẹ khi trời nắng gắt. Khi bánh tráng "nổ" tức là bánh khô rồi tự bong khỏi giàn tre, bánh được cắt và đóng gói. Muối sử dụng trong bánh đa nem là sản phẩm xuất khẩu, có hàm lượng natri thấp an toàn cho sức khoẻ.

Lại có thêm một sản phẩm thiệt ngon rồi chị nhỉ. Em cảm thấy rất biết ơn người đã sáng tạo ra bánh đa - bánh tráng. Mỗi lần nhà VCM bày món cuốn ra là bao nhiêu cũng hết, ham ăn quá đi mà. Hai hình món ăn là em lấy trên mạng về cho mọi người nhìn thèm đấy nhé 😜. Yêu thương mọi người nhiều!