BƠ ĐIỀU - BƠ ĐẬU PHỘNG ĐẠT BUTTER

Với mục tiêu giúp đỡ người nông dân trồng đậu phộng và hạt điều cải thiện thu nhập bằng cách hướng dẫn họ trồng và sản xuất bơ hạt thuận tự nhiên, sản phẩm bơ ĐAT BUTTER ra đời.

Từ những hạt đều, hạt đậu phộng trồng thuận tự nhiên, bơ được sản xuất theo phương pháp thủ công. Thành phần bơ gồm đậu phộng hoặc hạt đều, mật ong, muối. Hoàn toàn không chứa thêm bất khì phụ gia hoá chất nào từ nguyên liệu đến thành phẩm luôn ạ.

Với bơ của Đạt Butter chúng ta sẽ cảm nhận được đầy đủ, trọn vẹn hương thơm tự nhiên, vị béo ngậy của đậu phộng, của hạt đều. Xen chút vị ngọt nhè nhẹ của mật ong. Tất cả hoà quyện nên hương vị tuyệt vời của sản phẩm thuận tự nhiên.

Bơ hạt điều và bơ đậu phộng của Đạt Butter có thể bảo quản trong tủ lạnh và cả ở nhiệt độ phòng. Khi bảo quản ở nhiệt độ phòng, chị lưu ý nên dùng thìa sạch để lấy bơ để tránh bơ dễ bị hỏng. Bơ để lâu chút sẽ thấy có hiện tượng tách dầu. Điều này hoàn toàn tự nhiên vì không có phụ gia nhé chị, chỉ cần khuấy đều lên là sử dụng bình thường ạ.

Khi có bơ đậu phộng hoặc bơ điều Đạt Butter các miếng bánh mì, bánh quy sẽ ngon hơn hẳn. Chị còn có thể dùng bơ để xay chung với sinh tố trái cây. Thêm vào nước chấm, các món salad, món chè đều rất ngon.

Hiện VCM đang có các loại bơ Đạt Butter như sau ạ:
- Bơ đậu phộng tự nhiên (mịn/hạt) 150gr: 74.000đ/lọ
- Bơ đậu phộng tự nhiên (mịn/hạt) 240gr: 105.000đ/lọ
- Bơ hạt điều tự nhiêu (mịn/hạt) 150gr:105.000đ/lọ
- Bơ hạt điều tự nhiêu (mịn/hạt) 240gr:175.000đ/lọ