CAM CANH

Cam Canh - một loại trái cây đặc sản có vẻ ngoài giống "cam lai quýt" rất được ưa chuộng vào dịp Tết. Không gì tuyệt bằng cùng nhau thưởng thức vị ngọt của Cam Canh, biếu nhau những quả cam thơm lành làm quà Tết.


Hiện nay, cam xuất xứ từ láng giềng Trung Quốc, nhiều thuốc trừ sâu và hoá chất bảo quản được "phù phép" thành cam Canh bán ngập thị trường lớn nhỏ, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người tiêu dùng.


Hiểu được nỗi lo lắng của các chị iu, Rau sạch Vườn Của Mẹ đã đem giống Cam Canh về canh tác tại Đà Lạt với chất lượng và hương vị không kém cạnh cam chánh gốc Làng Canh. Cam Canh tại Rau sạch Vườn Của Mẹ được chăm chút, nâng niu chu đáo kĩ lưỡng từng gốc để mang đến cho các chị iu những quả Cam ngọt lành hoàn toàn thiên nhiên, không hoá chất.


Vỏ cam tuy sần sùi một chút, không đỏ au, bóng bẩy như những loại khác nhưng các chị iu hãy thử một múi cam Rau sạch Vườn Của Mẹ căng mọng, cảm nhận thưởng sự ngọt lành sạch từ món Cam canh Rau sạch Vườn Của Mẹ trong dịp xuân về mà không cần lo lắng nhé !


Tràn ngập cam canh đang đợi các chị iu rinh về đây. Chị iu nào cần cứ ới Rau sạch Vườn Của Mẹ nhé! 3 ngày này Rau sạch Vườn Của Mẹ hoạt động hết công suất để phục vụ cả nhà mình ạ.