ĐÁ ME THẠCH

❄️ Trời nắng nóng thì có chi bằng một ly ĐÁ ME mát lạnh. Vị chua chua của me, ngọt ngọt của đường thô, đường phèn. Mùi thơm từ me, mè rang, gừng, quả thơm quyện lại hấp dẫn. Uống vào đến đâu sảng khoái, mát mẻ đến đó ạ.🤤

👉 Điểm nhấn của ly đá me tuyệt vời này là phần thạch giòn giòn, dẻo dẻo được làm từ chính hạt me. Ăn vào cảm giác thật đặc biệt và không thể ngừng việc tìm kiếm ẻm trong ly được ạ.

🍹 Bên em bán hũ đá me thạch rất tiện dụng, tất cả đã được làm sẵn. Khi dùng chị cho 1-2 muỗng đá me thạch vào ly, thêm nước lọc và đá viên khuấy đều là có ngay ly đá me giải nóng. Nhanh gọn lẹ quá sức tưởng tượng.

🌿 Nguyên liệu của món ngon này hết sức lành. Me chua từ cây me trĩu quả trong vườn nhà. Đường được dùng là đường phèn không tẩy và đường mía thô. Quả thơm, ít gừng và muối Sahu VCM đang bán đấy ạ. Dùng thay thế cho các món nước ngọt đầy hoá chất bên ngoài thì quá là lý tưởng luôn chị.

Số lượng có hạn, chị nhanh tay rinh ngay về để vào tủ lạnh. Mỗi ngày pha mang theo đi làm. Pha nhanh khi có khách hay bé thèm nước ngọt nhé chị. Giá cho hũ ĐÁ ME THẠCH 1kg thật ngon, thật tiện lợi là 169.000đ/hũ ạ. Xin mời mọi người.😋