GẠO SẠCH VCM - GẠO KHÔNG HÓA CHẤT... đã về!!!!!!!
Con đường gian truân đúng trên nghĩa đen và nghĩa bóng nhưng VCM vẫn vui vì có thể đem đến cho các chị iu những hạt gạo SẠCH, KHÔNG HÓA CHẤT.


Hiện nay những bao gạo sạch VCM vẫn đang chờ đợi để đến tới tay các chị iu. Các chị iu nhanh đặt hàng để rinhh ẻm về nha...


Cùng xem lại hành trình đi tìm gạo sạch của VCM để hiểu thêm về hạt gạo tại VCM nhé các chị.


Cảm ơn anh Bùi Hồng Quân (Viện Công nghệ sinh học & Ứng dụng vi sinh miền Nam) đã tư vấn quy trình trồng lúa sạch cho VCM ^.^


-------------
Trải qua thời gian dài nghiên cứu nhiều giống gạo canh tác theo hướng hữu cơ (KHÔNG HÓA CHẤT), VCM đã trầy trật lên mương xuống ruộng với các em gạo:
☹ - Có em thì phát triển phây phây, năng suất tốt nhưng vị không ngon ☹
☹ - Có em thì vị ngon mà bị sâu bệnh dập cho tan nát, nên sản lượng thu về chỉ đủ cho nhà ăn ☹
☠ - Có em thì đang tuổi dậy thì, lại tự nhiên phát bệnh và ngẻo ☠


...
Ta nói để cho ra được HẠT GẠO SẠCH "KHÔNG HÓA CHẤT" phải "đâu chuyện đùa". Nhọc nhằn là vậy, nhưng khi thử nghiệm thành công rồi, thì ôi thôi bao nhiêu gian khó thời gian qua trôi tụt đi mất


Khi đem phương pháp thử nghiệm thành công này ứng dụng cho nhà nông của VCM, thì mọi người sướng rơn. Tuy công sức phải bỏ ra nhiều hơn, nhưng lại tiết kiệm được bao nhiêu là tiền thuốc hóa học, và sức khỏe của nhà nông lại còn đảm bảo hơn khi không phải hít hóa chất đầy phổi.


Và cuối cùng người hưởng lợi nhiều hơn nữa là gia đình VCM, và gia đình của chị iu khi được bổ sung thêm GẠO KHÔNG HÓA CHẤT vào bữa ăn sạch :-)


*** Và giá chỉ: 32.000đ/kg Gạo sạch VCM - Gạo không hóa chất

Tin nhỏ xíu: sản lượng của đợt trồng đầu tiên không nhiều, nên dự là GẠO SẠCH VCM chỉ cung cấp được đến tháng 6/2016. Và phải chờ đến khoảng cuối năm 2016 mới có đợt thu thứ 2.


Chị iu nào muốn trải nghiệm GẠO SẠCH VCM - GẠO KHÔNG HÓA CHẤT, nhanh tay nhanh chân giúp VCM hen :-)