Giấm vải - Giấm táo KIM NGÂN

Giấm trái cây Kim Ngân: sản phẩm trí tuệ & tâm hồn


   Được chắt lọc, kết tinh từ thiên nhiên Việt Nam, sản phấm giấm ăn chiết xuất từ trái cây của thương hiệu Kim Ngân chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Câu chuyện về thương hiệu, xin mời mọi người cùng tìm đọc bài viết THƯƠNG HIỆU GIẤM TRÁI CÂY KIM NGÂN ở link bài này nhé
VCM sau một thời gian dài tìm tòi và dùng thử sản phẩm của Giấm trái cây Kim Ngân, đã quyết định trở thành đại lý phân phối cho sản phẩm này bởi những lý do sau:


   1. Về khẩu vị: Giấm được lên men tự nhiên từ  các loại trái cây 100% của thiên nhiên Việt Nam. Nên cho hậu vị ngọt thơm, không đắng ngắt như các loại giấm thông thường. Vị chua ngọt thanh nhẹ, chế biến với đồ ăn hay dùng làm nước uống mát lạnh đều rất ngon và bổ dưỡng.   2. Về độ sạch: Quá trình chế biên hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia hóa học nào. Thành phần chỉ bao gồm thịt vải thiều/táo xanh, men giấm, đường, nước sạch và mật ong nguyên chất.


   3. Về công dụng: Giấm có tác dụng chính nhất là diệt khuẩn, dùng để chế biến thức ăn hay thức uống giúp làm sạch bụng, tiêu diệt vi khuẩn, ổ trùng có hại, hỗ trợ men tiêu hóa; ngoài ra dưỡng chất men giấm từ trái cây còn hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh như thừa cân, tiểu đường, cao huyết áp, viêm khớp… giấm trái cây còn làm đẹp da và tóc, giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể và phòng chống ung thư.


   Và yếu tố quyết định nhất, khi Kim Ngân cam kết NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRUNG QUỐC, chỉ sử dụng thực phẩm có tại vùng miền sản xuất và giải quyết đầu ra cho nông sản của bà con nông dân, cùng tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, thì VCM hiểu mình đã tìm thêm được 1 người bạn có đủ Tâm – Tầm và Trí cùng đồng hành trên con đường khôi phục lại niềm tin, sức khỏe, sức trẻ và sự phát triển tự lực cho cộng đồng của mình ☺
Chị iu của VCM hãy thử dùng hàng Việt nam chất lượng cao 5 sao tại đây