❤ HÃY ĐỐI XỬ TỬ TẾ VỚI ĐÔI BÀN TAY ❤

 Bởi vì bàn tay là công cụ giúp chúng ta thực hiện hầu hết tất cả các hoạt động trong một ngày. Từ làm việc trên máy tính; nấu cơm; rửa chén; giặt đồ; lau dọn nhà cửa; đến chăm sóc cá nhân và chăm sóc cho các con bé nhỏ của mình. Chính vì phải làm nhiều việc đến như thế nên bàn tay của chúng ta cần phải được chăm sóc thiệt là tử tế đó ạ.


 Luân chuyển giữa các giai đoạn công việc đó phải làm thế nào để bàn tay luôn được sạch sẽ một cách nhanh chóng nhất là yêu cầu của hầu hết chúng ta, trong nhịp sống bận rộn đó thì xà phòng rửa tay 10 giây là sạch là xuất hiện như một giải pháp dĩ nhiên, thế nhưng các loại xà phòng rửa tay phổ biến hiện nay đều có nồng độ chất tẩy và diệt khuẩn rất mạnh, điều đó làm cho đôi bàn tay của chúng ta trở nên thô ráp và rít khô ngay lập tức sau mỗi lần sử dụng, hương thơm của loại xà phòng này lưu lại trên tay cũng không hề thoải mái chút nào, đôi khi thứ mùi đó còn khiến VCM có chút cảm giác e dè khi phải gỡ đồ ăn cho các con hay làm đồ ăn cho gia đình mình nữa đó ạ.


---
^^ Và mọi thứ đã thay đổi từ khi VCM chuyển qua sử dụng sản phẩm NƯỚC RỬA TAY của SEVENTH GENERATION rồi các chị à. VCM thích nhất là đặc tính của loại nước rửa tay này hoàn toàn không dựa trên nguyên lý diệt khuẩn bằng các hợp chất hóa học độc hại. Mà hoàn toàn chỉ tẩy trôi vi khuẩn bằng các chiết xuất từ thực vật.


  Thành phần trong NƯỚC RỬA TAY SEVENTH GENERATION được USDA chứng nhận là có 97% NGUỒN GỐC TỪ THỰC VẬT. Tinh dầu của các loại hoa quả trong NƯỚC RỬA TAY SEVENTH GENERATION chăm sóc cho đôi bàn tay sạch sẽ nhưng mềm ẩm rất dễ chịu cùng với hương thơm tự nhiên dịu nhẹ rất iu. NƯỚC RỬA TAY SEVENTH GENERATION hoàn toàn không có các chất kích ứng gây tổn thương da, nên dùng cho các bé nhỏ cũng rất an tâm nữa nhé các chị ơi.


 NƯỚC RỬA TAY SEVENTH GENERATION hiện đang có mặt tại VCM với 2 loại hương thơm (chỉ thoang thoảng rất nhẹ một chút thôi chị iu nhé):


+ CHIẾT XUẤT HƯƠNG TỰ NHIÊN: 119k/chai 354 ml


+ CHIẾT XUẤT HƯƠNG TỪ HOA LAVENDER VÀ BẠC HÀ: 119k/chai 354 ml


---
 Chị iu inbox đặt hàng hoặc đi chợ tại đây ạ:http://www.rausachvuoncuame.com/nuoc-giat-rua-huu-co/