KINH DOANH THỰC PHẨM SẠCH ĐÚNG NGHĨA (hữu cơ, hay không hóa chất) CÓ GIÀU KHÔNG?

KINH DOANH THỰC PHẨM SẠCH ĐÚNG NGHĨA (hữu cơ, hay không hóa chất) CÓ GIÀU KHÔNG?
------


Nhiều bạn trẻ đã hỏi VCM như thế. Nhân dịp tiết trời mát mẻ, VCM mở quẻ cho cả nhà xem tình hình nội bộ của VCM luôn, để những ai thực sự tâm huyết với lĩnh vực này tham khảo & tự quyết định cho mình.
😘Câu trả lời như đinh đóng cột của VCM là: CÓ, CHẮC CHẮN CÓ nếu... các bạn xem đây là nghề tay trái để thỏa mãn đam mê, hay ý muốn đóng góp, hay 1 cái gì gì đó liên quan về tinh thần hơn là vật chất. Khi đó lĩnh vực này sẽ giúp các bạn GIÀU CÓ về TÂM HỒN - (điều này chính xác trong trường hợp bạn kinh doanh thực phẩm SẠCH ĐÚNG NGHĨA, còn nếu là thực phẩm "đội lốt" sạch thì VCM không chắc).


😍Còn muốn giàu có về tiền bạc, xin hãy kiếm 1 nghề tay phải mà có thể nuôi sống bạn, và gia đình bạn.* 🙂Câu trả lời này chỉ mang tính chất tham khảo từ kinh nghiệm bản thân của VCM. Có thể do khả năng kinh doanh của VCM kém, hoặc do VCM không đặt mục tiêu lợi nhuận làm tiêu chí hàng đầu nên VCM... lỗ triền miên từ lúc mở cho đến giờ.

* 😊Muốn giảm bớt tổn thất vật chất hay giảm thiểu "tâm thần" khi muốn dấn thân vào lĩnh vực này, cứ inbox VCM để rút sợi dây kinh nghiệm nhe.

@ P/S: Vậy VCM hiện nay sống bằng gì?
- Cày thuê, cuốc mướn cho 1 công ty nước ngoài.
- Từ sổ tiết kiệm của những năm về trước.
- Từ đầu tư các lĩnh vực khác.Vậy hen, tự suy ngẫm & tự quyết định cho mình mục đích chính của việc dấn thân vào con đường THỰC PHẨM SẠCH ĐÚNG NGHĨA này là gì nhe các bạn trẻ.

Cuối tuần rồi, bung lụa thôi ^.^