KẾT QUẢ "Giải trí cuối tuần ngày 22.10.2016"


Hic, trong cái đám xanh xanh ấy là VCM trồng TẦN Ô đó, chỉ có TẦN Ô thôi, và chính xác là TẦN Ô à. Còn mấy cái xanh xanh còn lại là mấy em cỏ không mời mà đến, chen chân vào hút hết dinh dưỡng của đất & tranh giành với tần ô.


Trong cái thời tiết mà mưa gió bão bùng, lũ lụt ngập lênh láng này thì cái nghề làm nông không hóa chất chỉ có gọi là "lên bờ, xuống ruộng" với cỏ dại, với sâu bệnh, với thất thu...


🤕Nên thực tế thay vì THU HOẠCH thì chính xác là anh kỹ sư của VCM đi MÓT tần ô trong cái đám xanh xanh ấy . Nếu canh tác thông thường thì chỉ cần ôm cái bình ra xịt 1 phát là cỏ dại bốc hơi ngay, nhưng làm nông không hóa chất là phải nhỏ cỏ bằng tay nè. Nhưng với trời mưa bão thì chưa kịp nhổ thì các em đã mọc như quân nguyên, và chỉ còn... mót được bao nhiêu thì mót vậy


🍀Chia sẻ đôi điều để chị iu hiểu chút ít về danh sách rau củ hạn hẹp & chất lượng không được đẹp mắt của VCM trong thời tiết khắc nghiệt này.


Và cuối cùng, danh sách 3 chị iu đã trúng giải COMBO 6 LOẠI RAU KHÔNG HÓA CHẤT (300gr/gói) như sau:


* Kết quả xổ số của giải đặc biệt đài TP.HCM ngày 24/10 là: 634135 --> 2 số cuối mà VCM xác định để xét thưởng là: 35.


Và không có chị iu nào đưa ra dự đoán chính xác, nên VCM sẽ chọ n ra 3 người có mức chênh lệch thấp nhất so với số 35. Kết quả như sau:
1. Chị CẨM NHƯ ĐỖ: tần ô - số 33
2. Chị VƯƠNG AN: tần ô - số 29
3. Chị VAN LAI: tần ô - số 25

Xin chúc mừng 3 chị đã sở hữu gói Combo 6 Loại Rau không hóa chất dùng cho 1 tuần nhe ^.^