KHÁC QUAN ĐIỂM thì KHÓ MÀ CÓ TIẾNG NÓI CHUNG.

Nhân dịp vừa trả lời mail cho 1 bạn Nhà hàng đang tìm nguồn nguyên liệu (sau khi VCM tui ngâm email của bạn gần 1/2 tháng), VCM tui cũng muốn chia sẻ lại nội dung này để các bạn khách hàng sỉ khác (cửa hàng, nhà hàng, quán ăn...) mà VCM tui chưa kịp trả lời cũng nắm được quan điểm của VCM tui, và thông cảm cho VCM tui nếu chậm trễ trong việc phản hồi.


Quan điểm của VCM tui thế này:
1. VCM tui chỉ sản xuất & phân phối thực phẩm KHÔNG HÓA CHẤT, nên giá thành sẽ cao hơn các mặt hàng Vietgap hay hàng chợ.2. Khi kinh doanh, thì TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI LIÊN QUAN ĐẾN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA MÌNH đều phải CÓ LỢI NHƯ NHAU (Người tiêu dùng - Đối tác - VCM), chứ không phải chỉ đem lại lợi ích cho bản thân mình. Vì đó chắc chắn không phải là 1 HOẠT ĐỘNG KINH DOANH BỀN VỮNG.** Vì vậy, nếu các bạn khách hàng sỉ mong muốn KH của mình cũng được tiêu dùng thực phẩm sạch như gia đình mình, thì hãy liên hệ với VCM tui. Không phải VCM tui chảnh, nhưng sự thiệt là KHÁC QUAN ĐIỂM thì KHÓ MÀ CÓ TIẾNG NÓI CHUNG.


@ Ngoài ra VCM tui cũng muốn chia sẻ 1 chút là cái gốc VCM tui vốn là "văn dở chữ xấu". Thời đi học ghét nhất là môn Văn, và cái chữ thì cũng được tuyên dương trước lớp là "xấu tệ". Nên đó cũng là lý do VCM tui lười viết, và hay chụp lại màn hình những gì VCM tui đã nói qua 1 lần.


@ Nên mọi người vui lòng đọc giúp VCM nội dung qua hình chụp đính kèm nha nha ^.^

Cuối tuần rồi, bung lụa thôi nào