MẬT ONG HOA NHÃN...

Khách mua quen thì đã rất ưng MẬT ONG HOA NHÃN nhà VCM, nay em giới thiệu thêm cho những chị chưa biết đến sản phẩm này nhé cả nhà.

Vườn nhãn xuồng VCM cứ mỗi độ hoa nở là ồn ào tiếng vo ve phát ra từ bên trên tán lá. Mùi hoa thơm, những bông hoa trắng rơi đầy gốc, và tiếng những đàn ong làm việc bận rộn gần như là đặc trưng riêng của mùa hoa nhãn.

Từ việc ong bay đến hút mật nhiều, cô chủ vườn xinh đẹp nảy ra ý tưởng nuôi ong tự nhiên để thu mật. Các thùng nuôi ong bằng gỗ được đặt ngay dưới tán vườn nhãn. Ong chỉ được cấp cho chỗ ở, còn việc ăn uống, kiếm sống thì đàn ong tự mình lo đấy nhé. Vốn chăm chỉ nên các chú ong nhanh chóng chiếm lĩnh địa bàn của mình và góp nhặt phấn hoa dần dần tạo mật.

Vườn nhãn VCM không có thuốc hoá học, ong vô tư sinh sống, làm mật. Còn chị em mình vô tư dùng mật mà không sợ dư lượng hoá chất từ hoa. Cũng chẳng lo ong bị cho ăn đường hay bất kì can thiệp gì vào đời sống đàn ong. Mật ong được thu hoạch, lược vắt thủ công, không qua xử lý giữ trọn hương thơm mật hoa nhãn đặc trưng và các công dụng quý báu.

Công dụng của mật ong thì mọi người chắc đã biết nhiều rồi. Đơn giản là bắt đầu ngày mới bằng 1 thìa mật với 1 vắt chanh vào cốc nước ấm đã giúp tăng sức đề kháng, hệ tiêu hoá hoạt động tốt, cơ thể cân bằng, sáng da và giữ dáng rất tốt. Hay mấy nốt mụn vô tình nổi trên mặt chỉ cần chấm ít mật là sẽ nhanh biến mất không dấu vết luôn.

MẬT ONG HOA NHÃN VCM có giá 195.000đ/chai 500ml nhé cả nhà.