MÌ GẠO TÂM THUỶ

🌹 Nhà sản xuất Tâm Thuỷ nổi tiếng với cái tâm mang đến những sản phẩm truyền thống lành, sạch, ngon, cho người tiêu dùng. VCM đã có giới thiêu đến mọi người MIẾN DONG TÂM THUỶ, BÁNH ĐA NEM TÂM THUỶ thì không thể thiếu sản phẩm quan trong nhất làm nên tên tuổi MÌ GẠO TÂM THUỶ.

🍜 Tâm Thuỷ hội tụ những nghệ nhân làm mì, miến, bánh đa cha truyền con nối lâu đời. Mì gạo Tâm Thuỷ tuyển chọn những hạt gạo quê ngon lành nhất, vo kỹ, ngâm nước, xay thành bột mịn. Bột gạo qua tay những nghệ nhân này tráng thành bánh có độ dày phù hợp và với kỹ thuật lâu đời sẽ tạo ra sợi mì dai ngon tự nhiên mà không cần dùng bất kì phụ gia, hóa chất nào. Bánh được dưa lên giàn tre cho hấp thu ánh nắng, cơn gió tự nhiên mà hong khô mình. Những người thợ khác sẽ canh sao cho bánh có độ khô phù hợp để cắt thành sợi, tạo hình đẹp, rồi phơi tiếp cho đến độ khô bảo quản tốt nhất. Cả quá trình tạo ra sợi mì là sự tỉ mỉ, tâm huyết và là tinh hoa của truyền thống, kinh nghiệm từ nhiều thế hệ.

Mì gạo Tâm Thuỷ làm các món mì xào; mì ăn với nước dùng thịt bò, xương heo, hải sản,...; dùng thay sợi phở trong các món phở hoặc ăn lẩu điều rất dai ngon, tiện lợi đấy ạ. Xin cảm ơn những nghệ nhân và những người có tâm đã giữ gìn và tôn tạo thêm giá trị cho sản phẩm truyền thống tuyệt vời này. 💖