MIẾN DONG TÂM THUỶ

🍝 MIẾN DONG TÂM THUỶ có mặt tại VCM cũng đã được ít lâu. Hôm nay, nhân lúc những thùng miến mới lại nhập kho, để em kể cho mọi người nghe câu chuyện của miến.


🌿 MIẾN DONG TÂM THUỶ được làm từ tinh bột củ dong riềng đỏ. Loại cây dong riềng đỏ này rất đặc biệt chị ạ. Nó là một bài thuốc quý cho những ai mắc các bệnh mạch vành tim, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và các bệnh về tim mạch. Không dừng lại ở bài thuốc dân gian của người Dao, cây dong riềng đỏ đã có những công trình y học nghiên cứu hẳn hoi và các chị lưu lại thông tin này để tìm hiểu kỹ hơn khi có người cần dùng đến nhé chị.

🙆 Riêng với chị em chúng mình thì miến từ củ dong riềng đỏ giàu protein, ít đường tinh bột, không chất béo, giàu chất xơ nên rất yên tâm giữ dáng luôn ạ. Và em nghĩ nếu mình đang có một thực đơn ăn kiêng hay gia đình có người bị tiểu đường mà lại thèm những món giàu tinh bột như bún, mì, phở thì chị hãy nghĩ ngay đến MIẾN DONG TÂM THUỶ đi ạ.

🌱 TÂM THUỶ trồng cây dong riềng đỏ theo cách canh tác không hoá chất ở vùng đồi núi đất đỏ - nơi có thổ nhưỡng sinh ra dành cho loại cây này. Những củ dong đúng tuổi mới được thu hoạch nhầm cho chất lượng miến ngon nhất. Củ được mài, lắng lọc nhiều bước theo phương pháp truyền thống để thu tinh bột làm miến. Sau đó tinh bột dong qua tay những người thợ lâu năm tráng thành bánh mỏng, đón nắng ấm, gió mát tự nhiên mà hong khô rồi cắt thành sợi miến ngon như thành phẩm ta thấy mà không dùng bất kì hoá chất gì.

💝 Sợi MIẾN DONG TÂM THUỶ làm từ cái tâm mang đến cho người dùng những sản phẩm truyền thống lành, sạch, chất lượng ngon. Bưng bát miến thơm lừng, sợi miến trong suốt, dai ngon mà lòng em thầm cảm ơn những người đã dày công trồng dong và làm ra món ăn tuyệt vời này! 😍

Giá: 43.000đ/gói 300g