MÙA MƯA, MÙA MUỖI...

🌿 Ngày xưa, lúc chưa dính tới cái nghề trồng rau, bán rau này em từng nghĩ mùa mưa rau củ chắc dễ trồng lắm. Rất sai lầm chị ạ, mùa mưa là mùa khó ở nhất của rau luôn. Mà đâu phải tự nhiên em nghĩ vậy đâu ạ. Tại mấy lũ cỏ cây, bụi rậm cứ mùa mưa là chúng như hồi sinh, khoẻ mạnh ầm ầm, đua nhau vượt lên.

🐜 Rồi mưa nhiều nước đọng, rồi thêm đám cỏ cây bụi rậm ấy làm cho dân số bọn muỗi tăng ào ào, ào ào. Thương nhất là các bé nhỏ, chúng nó cứ nhằm các bé mà bám, mà chích, mà đốt. Mẹ giữ cẩn thận cỡ nào chúng cũng tìm cơ hội ra tay.

🚑 Muỗi thì mang nhiều mầm bệnh quá thể rồi. Người lớn còn sợ huống chi là các bé nhỏ xíu. Muỗi thành nỗi ám ảnh của các mẹ bỉm, dù là ở nhà có lưới chống côn trùng, đóng kín cửa, ở tầng cao thì lúc ra ngoài cũng hỏng thể nào né được. Chúng nó quá đông và quá nguy hiểm mờ.

🏺 Trên thị trường có nhiều loại kem, xịt chống muỗi lắm nhưng các mẹ nhớ xem kỹ thành phần hãy chọn nhé. Vì nó tiếp xúc trực tiếp với bé qua da, hoặc bé hít thở, nên chọn các loại thành phần tự nhiên an toàn hơn. VCM có XỊT CHỐNG MUỖI POSY thành phần gồm các loại tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm phối với nhau theo tỉ lệ phù hợp và hoàn toàn không hoá chất gì hết trơn.

🌹 Dùng Xịt chống muỗi Posy cho bé nhỏ da nhạy cảm chị có thể xịt lên quần áo cho bé, bé lớn thì xịt trực tiếp lên da. Tránh mắt và miệng bé nhé chị. Nên mang theo chai xịt bên người, cứ cách tầm 1 giờ lại xịt một lần, vì hương tinh dầu tự nhiên sẽ bay đi bớt và bọn muỗi sẽ quay lại. Nên nhớ xịt thường xuyên chị nhé. Dùng đồ tự nhiên, an toàn thì mình phải chịu khó chút rồi ạ. Mà chai bên em có 100ml thôi, rất tiện mang theo luôn. 💕

💝 Xịt chống muỗi Posy 100ml có giá 110.000đ/chai và là giải pháp mang đến cho mẹ sự yên tâm, cho các bé sự an toàn trong mùa muỗi này. Yêu các bé thiệt nhiều nè! 😍