NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ - TẠI SAO KHÔNG?

 Nước rửa chén vốn là loại dung dịch mà chúng ta dùng để tráng rửa trực tiếp các dụng cụ ăn uống và làm bếp hằng ngày. Nhưng thành phần phổ biến trong nước rửa chén công nghiệp hiện tại thông thường là các hợp chất hoạt động bề mặt có chứa benzen, phốt-phát… là các chất gây ung thư và phá hủy môi trường nước nghiêm trọng.


 Những loại hóa chất này rất độc hại nếu thâm nhập được vào cơ thể con người. Qua hoạt động tẩy rửa dụng cụ ăn uống và làm bếp, chỉ với thao tác tráng lại bằng nước sẽ không làm chúng trôi đi hoàn toàn. Chúng có thể đi vào cơ thể con người bằng đường ăn uống (khi lưu lại trên chén dĩa), đường hô hấp, và đường thẩm thấu qua da. Lâu dần tích tụ trong cơ thể và hình thành các mầm mống bệnh tật.


 Đồng thời với việc thải chúng ra ngoài môi trường, mạch nước ngầm và đất của chúng ta hoàn toàn không có khả năng để tự xử lý. Với việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa này, chúng ta đang trực tiếp góp phần vào việc phá hủy môi sinh quanh mình.

 
 Để hỗ trợ mọi người thay đổi được thói quen sử dụng hóa chất, VCM bước đầu giới thiệu dòng sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ và lành tính của Seventh Generation cho mọi người lựa chọn nhé:


---
 Seventh Generation là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng dung dịch giặt rửa uy tín tại Mỹ, với cam kết sản xuất các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ - thân thiện môi trường. Sản phẩm nước rửa chén của nhãn hiệu Seventh Generation hoàn toàn không chứa Phốt-phát, 95% chiết xuất từ các loại cây cỏ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Sau khi thải ra ngoài môi trường, các hợp chất này rất nhanh chóng bị phân hủy trong nước.


 Được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Và được kiểm nghiệm thực tế tại…VCM suốt thời gian vừa qua ^^ Nước rửa chén hoàn toàn không gây khô, nứt nẻ da tay. Mùi hương rất tự nhiên nhẹ nhàng, tuyệt đối không lưu lại trên chén dĩa. Kể cả khi có con nhỏ, VCM vẫn luôn tự tin dùng sản phẩm này các chị àh


---
 Các sản phẩm nước rửa chén Seventh Generation đang có tại VCM
+ Nước rửa chén hương chanh & gừng (739 ml): 129.000/chai
+ Nước rửa chén hương oải hương bạc hà (739 ml): 129.000/chai
+ Nước rửa chén hương sả & quýt (739 ml): 129.000/chai
+ Nước rửa chén hương tự nhiên (739 ml): 129.000/chai


---
 Chị iu cũng có thể mua các sản phẩm này tại đây ạ: http://www.rausachvuoncuame.com/nuoc-giat-rua-huu-co/
---
* hình minh họa từ Happymart Co.