TAMARI TỎI

Tương Tamari là một loại thực phẩm cũng như vị thuốc rất tốt cho sức khoẻ như bài viết trước em đã nói đến. Nhờ vào các enzyme tự nhiên được hình thành qua quá trình hấp thụ tinh khí đất trời, phơi mưa, phơi nắng đã giúp Tamari trở thành một trong những món trợ lực, là yếu tố giúp cơ thể điều hoà âm dương, thải độc,...

Với nhiều tính quý vốn có của Tamari, Tamari Tỏi kết hợp với các dược tính tỏi làm tăng thêm công năng của Tamari và giảm đi vị hăng khó ăn sống của tỏi. Một sự kết hợp hài hoà quý giá. Tương Tamari ba năm khi thêm tỏi được tiếp tục lên men tự nhiên và hấp thụ âm dương qua việc phơi nắng, mưa trong suốt ba năm tiếp theo. Sinh ra Tamari tỏi là loại nước chấm dưỡng sinh thần kỳ giúp hóa giải các độc tố trong thực phẩm. Cải thiện sức khỏe tốt, chữa trị được một số bệnh về tim mạch, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim, tắt nghẽn mạch máu và nguy cơ về huyết áp, tai biến mạch máu não, tăng sự dẻo dai cho thành mạch, giúp ích cho chứng thận suy,..

Tamari tỏi dễ ăn bởi mùi thơm tỏi nhẹ dịu, không hăng, không cay. Rất thích hợp ăn sống, chấm các món luộc, dùng thay muối trong chế biến món ăn. Đặc biệt phát huy tốt tính thải độc, hạ sổt, tăng sức đề kháng khi dùng với bột sắn dây đấy ạ. Giá tại VCM 95.000đ/lọ 200g nhé chị.