THANH LONG


Tết sắp đến rồi các chị iu đã chuẩn bị gì để chiêu đãi người thân và bạn bè chưa?

 

Các món thịt mỡ dưa hành ngày Tết dù rất ngon nhưng lại đầy dầu mỡ. Nhưng với thanh long ruột đỏ tại Rau sạch Vườn Của Mẹ các chị iu không cần phải lo bị nóng trong người nữa đâu nha. Không gì tuyệt bằng Tết cùng gia đình, bạn bè , thưởng thức món tráng miệng vừa ngọt tự nhiên, hương vị thơm nhẹ này. Ngày Tết mời nhau Thanh Long ruột đỏ để nhắn gửi lời chúc may mắn "rồng mây tụ hội" đến người thân và bạn bè. Thật ý nghĩa phải không?

 

Có chị hỏi rằng tại sao thanh long ruột đỏ Rau sạch Vườn Của Mẹ không to đẹp hùng hồn như các loại thanh long được bày bán tại các chợ hay siêu thị ? Vì thanh long Rau sạch Vườn Của Mẹ không sử dụng thuốc để “vuốt râu” cho râu quả được dài, xanh và cứng cáp, vỏ quả cũng sẫm màu hơn. Thanh long Rau sạch Vườn Của Mẹ nếu để chưng bên ngoài chỉ mấy ngày đã vội héo hắt chứ không như thanh long nơi khác, để chưng cả tuần vẫn tươi roi rói. Ấy vậy mà quả thanh long Rau sạch Vườn Của Mẹ nho nhỏ lại có võ, thịt quả ngọt lành chứ không hề nhạt. Râu của quả thanh long Rau sạch Vườn Của Mẹ cũng mềm hơn chứ không xanh cứng như loại khác. Vì Rau sạch Vườn Của Mẹ đặc biệt ưu ái cho chất lượng trái cây hơn là vẻ bóng bẩy bề ngoài mà :)

 

Thanh long ruột đỏ thơm ngon đã cập bến Rau sạch Vườn Của Mẹ sẵn sàng cho dịp xuân này rồi. Nhanh tay chọn cho mình những quả thanh long ngon sạch tại Rau sạch Vườn Của Mẹ các chị nhé !