TỒN TẠI KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁN RAU

 Các chị iu thắc mắc sao dạo ni hem thấy VCM đăng thông tin gì mới ngoài DSSP. VCM phải ngừng di chuyển 5 phút, để dừng lại chia sẻ với chị iu về thời gian tạm ngừng múa mây trên facebook mấy ngày qua.


 VCM im ắng hok có nghĩa là VCM ngừng làm việc. Mừ thặc ra VCM còn đang phải làm việc gấp 2-3 lần thời gian trước đây, vì VCM đang tất bật chuẩn bị cho kế hoạch nửa cuối năm 2016. VCM muốn mỗi năm kết thúc phải để lại 1 SỰ CẢI TIẾN ĐÁNG KỂ so với năm trước cho những người đã tin iu VCM.


 Nếu chỉ đơn giản "bán rau rồi thu tiền" thì khỏe nhiều ùi. Chỉ cần ôm máy tính kết nối mạng, rồi rung đùi lướt net tìm nguồn hàng (mà không cần phải đi thực tế kiểm tra, mà có đi kiểm tra nhưng thiếu kiến thức thì cũng như là cuộc dạo chơi vại). Rồi lại ôm máy tính, tìm hình ảnh lung linh, viết bài lung lây... tình cảm, và thế là bán hàng. Mặc chất lượng nguồn hàng thế nào, mặc dân tình ăn vào có ra sao, ta vẫn rung đùi "ĐI BÀI... BÁN HÀNG... THU TIỀN". Khỏe re!!!


 Ai mần chi mần, nhưng cốt lõi của VCM là "TỒN TẠI KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁN RAU" như 1 hoạt động trao đổi HÀNG >< TIỀN. Mà lý do VCM xuất hiện trên trái đất này là để "CUNG CẤP SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH MÌNH & CHO CỘNG ĐỒNG". Bởi hiện nay cái chi đưa vào miệng cũng đều có nguy cơ gây nên mầm mống ung thư, ung nhọt, ung tùm lum :-(. Chính vì lý do này, VCM tự trang bị vườn và đội ngũ kỹ sư để quản lý canh tác & chất lượng nguồn hàng. Nếu lơ mơ thì gia đình mình ăn "hàng bậy" đầu tiên chứ chẳng chơi . Và để thực hiện mục tiêu, VCM đang dồn sức cho tuyến hậu phương để chuẩn bị kế hoạch. Các chiến binh VCM ngày nào cũng thức dậy lúc gà gáy, và leo lên giường lúc gà chuẩn bị... gáy tiếp.


"Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?". VCM không nghĩ việc mình làm là gian khổ, bởi những gì VCM làm là vì sự yêu thích, là vì lo cho gia đình mình trước. Nếu thành công thì nhân rộng ra phục vụ cho cộng đồng. Còn thất bại thì bó hẹp cho gia đình mình dùng, chỉ vậy thôi.


 Các kế hoạch VCM đang lên, và sẽ dần hé lộ với các chị iu sau nhe. Đảm bảo 200% không làm chị iu thất vọng :-). Chị iu cứ yên tâm tiếp tục đi chợ mỗi ngày trên fanpage, mọi người việc còn lại VCM đang lo, và sẽ bật mí ^.^