TRẦM HƯƠNG...

😨 Có một thứ đốt lên độc hại không kém gì khói thuốc lá chính là nhang tẩm hoá chất. Những loại nhang này thắp lên là toả hương ngào ngạt - toàn những chất độc. Mấy thông tin về vấn đề này báo đài cũng đưa nhiều lắm, chắc các chị cũng tiếp cận được rồi phải không ạ?

😥 Chuyện là em thấy thế này chị ơi. Mỗi nhà thường có khoảng 1-2 bát hương. Mỗi ngày thắp cũng 1 vài cây nhang thôi. Cơ mà kiểu như hút thuốc lá thụ động hàng ngày nếu dùng nhang tẩm hoá chất. Em thật sự ớn lắm. Chưa kể nhiều loại tẩm hương hoá học mà thơm chút nhiều người sẽ ko cảm giác thấy nó hại. Rồi đám khí độc đó cứ ở trong nhà ta. Các chị mang thai và em bé thì ảnh hưởng thôi rồi. Chị cứ nghĩ tới tác hại thuốc lá sao là nó y vậy đó. Thật đáng sợ!

🌺 Dùng nhang làm từ trầm hương thật sự và không tẩm hoá chất nhé chị. Nếu đang dùng loại nhang hoá chất mà chuyển qua trầm hương có lẽ chị sẽ thấy nó không thơm. Ngày xưa em cũng vậy, nhưng là do chưa quen thôi. Giờ em nghiện mùi trầm rồi. Trầm hương thật có rất nhiều công dụng đấy chị.


🌞 Hương trầm khi đốt có tính an thần, giúp giảm căn thẳng, tinh thần nhẹ nhàng thoải mái, có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nếu chị tập Thiền hay Yoga thì đốt 1 cây nhang trầm sẽ giúp thư thái hơn rất nhiều. Về mặt tâm linh, trầm hương xua đổi khí xấu, mang lại vượng khí, tài lộc trong nhà cho gia chủ nữa đó chị.

VCM đang bán NHANG TRẦM KHÔNG HOÁ CHẤT gồm 2 loại: 
- Nhang trầm cao cấp Nhang Xanh: 50.000đ/hộp 55 cây
- Nhang trầm loại thường Nhang Xanh: 25.000đ/hộp 70g

Em thấy chất lượng cuộc sống tốt được góp phần từ những vật dụng thật sự tốt và nhiều khi đơn giản chỉ như 1 cây nhang trầm không hoá chất. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!